So sánh ưu điểm của máy hút bụi không túi và có túi

Go down

So sánh ưu điểm của máy hút bụi không túi và có túi

Bài gửi  cucsieunhan on Fri Mar 03, 2017 11:19 amMáy hút bụi với túi và không túi có những ưu điểm và nhược điểm gì sau đây mời cá ban cùng tham khảo để có những lựa chọn sáng suốt khi đi mua máy hút bụi công nghiệp

một trong những tính năng quan yếu của máy hút bụi đa năng là sở hữu túi hay không có túi. Máy hút bụi với túi là loại máy hút bụi được vật dụng túi chứa bụi bẩn bằng giấy, vải thường hoặc vải có khả năng khử mùi, diệt vi khuẩn. chiếc túi vải giúp chúng ta tiết kiệm giá bán vì mang thể sử dụng phổ thông lần, mỗi lần dùng xong lại giặt sạch. ngược lại, dòng túi giấy với thể khiến cho bạn tốn thêm 1 khoản tầm giá thường xuyên vì túi giấy phải bỏ đi sau mỗi lần sử dụng đầy. một số dòng máy hút bụi còn tiêu dùng 1 cái túi giấy theo tiêu chuẩn của dịch vụ.

Máy hút bụi ko với túi là cái máy hút bụi sử dụng hộp nhựa để cất bụi bẩn. lúc bụi đầy hộp thì bạn chỉ cần tháo dỡ hộp ra và làm cho sạch. Hộp bằng nhựa cũng giúp bạn dễ dàng nhận diện lúc nào bụi bẩn đầy để đem đi vệ sinh.

1 số điểm so sánh giữa 2 loại máy hút bụi với túi và không túi bạn cần lưu ý là:

Máy hút bụi mang túi thường phải chăng hơn dòng không túi
Máy hút bụi có túi thường bền hơn, ít phải bảo dưỡng, sửa sang hơn
Máy hút bụi ko túi thường có công suất lớn hơn và hút bụi khỏe hơn
1 số loại máy hút bụi sở hữu túi mang chức năng tự đóng túi khi tháo, giúp bạn hạn chế hút phải bụi bẩn. Máy hút bụi không túi chẳng thể có chức năng này
Máy hút bụi không túi thường gây ồn hơn so sở hữu mẫu có túi
Đèn báo bụi

Đèn báo bụi cũng là một chức năng quan trọng và bạn nên chọn mẫu máy có chức năng này. lúc lượng bụi trong máy đã phổ quát thì đèn báo bụi sẽ cảnh báo, giúp chúng và mang thể vệ sinh máy, tránh trạng thái máy hỏng, kẹt do quá phổ biến bụi bẩn bên trong.

Công suất

khi lựa chọn công suất máy hút bụi thì bạn nên tính toán dựa trên diện tích mặt sàn mà máy hút bụi sẽ hoạt động.

sở hữu 2 mẫu công suất của máy hút bụi có thể làm bạn nhầm lẫn là công suất của máy và công suất hút bụi. Công suất của máy là chỉ số điện năng tiêu thụ, còn công suất motor máy hút bụi trình bày khả năng hút bụi của nó. ví dụ máy ghi công suất máy 1200W ~ 300W và công suất hút bụi là 600W ~ 100W, tức thị máy hoạt động ở công suất tiêu thụ điện là 300W thì công suất hút của nó sẽ là 100W.

1 điểm quan yếu đang lưu ý khác là không phải khi nào công suất tiêu thụ điện cũng tỷ lệ thuận sở hữu công suất hút bụi ví như so sánh giữa những máy hút bụi khác nhau. Vì công suất hút bụi còn phụ thuộc vào chi tiết bề ngoài của máy. sử dụng máy hút bụi công suất tiêu thụ điện cao mà công suất hút lại phải chăng có thể làm bạn tốn giá tiền thanh toán điện mà ko thu được nhiều hiệu quả. bởi vậy bạn nên cân kể tuyển lựa loại máy hút bụi sở hữu công suất hút cao có cộng mức tiêu thụ điện năng.

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết