Hướng dẫn khóa máy thông minh với phần mềm Smart PC Locker

Go down

Hướng dẫn khóa máy thông minh với phần mềm Smart PC Locker

Bài gửi  cucsieunhan on Wed Nov 04, 2015 4:21 pm

Hiện nay, Windows đã cung cấp chức năng khóa màn hình máy tính sau một thời gian không sử dụng. Tuy nhiên, để đảm an toàn cho dữ liệu, tránh xâm nhập trái phép bạn nên sử dụng phần mềm khóa máy thông minh Smart PC Locker. Hy vọng bài viết này sửa Laptop uy tín Việt Á sẽ mang lại cho người dùng kiến thức bổ ích.

Với phần mềm miễn phí Smart PC Locker người dùng dễ dàng khóa mà hình máy tính hoặc shutdown cả hệ thống sau khoảng thời gian thiết lập.Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp chức năng tự động shutdown hệ thống khi có ai đó cố gắng khám phá máy tính của bạn nhưng lại gõ sai mật khẩu.

thay màn hình laptop giá rẻ
Thực hiện các bước cài đặt phần mềm đơn giản như sau :

Dowload phần mềm Smart PC Locker

Sau đó kích hoạt file NSPL.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.Sau đó,giao diện chính của phần mềm sẽ hiển thị và cho phép người dùng thiết lập mật khẩu để bảo vệ máy tính. Bạn điền mật khẩu rồi nhấn Save để lưu lại thiết lập.Tìm hiểu một số chức năng của phần mềm

Auto –lock system affter : Thiết lập khoảng thời gian để hệ thống tự đống khóa.


Power off monitor once locked after : Sau khi khóa hệ thống, màn hình của máy tính sẽ tự động tắt để tiết kiệm năng lượng

Use custome wallpaper when lock PC : cho phép người dùng lựa chọn hình nền để sử dụng trên giao diện khi phần mềm đang thực hiện chức năng này.

Mục HotKeys cho phép người dùng tạo phím tắt trên phần mềm.

Enable lock PC Hot Key : Cho phép tạo các phím tắt để khóa nhanh Windows mà không phải thông qua phần mềm. Chọn phím hoặc tổ hợp phím muốn sử dụng.


Enable stealth mode hot key : Cho phép tạo phím nóng để đưa phần mềm về chế độ ẩn dấu. Bạn có thể khóa Windows mà người khác không biết bạn đang sử dụng phần mềm nào.

xem thêm : màn hình laptop giá rẻ
Trên đây là một vài nét khái quát về phần mềm khóa máy thông mình mà sửa Laptop Việt Á muốn chia sẻ tới người dùng máy tính. Giờ đây, mỗi khi khóa máy tính bạn có thể nhấn nút Lock PC trên giao diện phần mềm hoặc nhấn phím nóng theo thiết lập của bạn.

Với sự trợ giúp của phần mềm Smart PC Lock Pro máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn ngay cả khi bạn không ở cạnh bên. Sau khi thực hiện khóa máy, giao diện màn hình chỉ la một khung trống và yêu cầu phải nhập mật khẩu mới có thể truy cập. Trường hợp nhập sai mật khẩu quá số lần cho phép, Smart PC Locker sẽ tự động tắt máy tính.

Bạn có thể tự động cài đặt phần mềm hoặc liên hệ hotline 0967 889 114 của trung tâm sửa Laptop uy tín Việt Á hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí cho người dùng

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết