DIỄN ĐÀN TUYỂN SINH
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khóa học Nấu Ăn Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội 0969650995

Go down

Khóa học Nấu Ăn Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội 0969650995 Empty Khóa học Nấu Ăn Dành Cho Trẻ Em Tại Hà Nội 0969650995

Bài gửi  phamngan Thu Mar 08, 2018 4:36 pm

KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM

Lợi ích của khóa học:

- Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ.

- Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập.

- Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi

- Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh.

- Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình.

- Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu pha chế, nấu ăn…

Đối tượng tham gia khóa học: Các bé độ tuổi từ 6 – 15 tuổi yêu thích pha chế, nấu ăn, làm bánh…

Ưu điểm của khóa học pha chế trẻ em tại Văn Lang BARTENDING Center:

- Giáo viên tận tình hướng dẫn từng bé các thao tác chế biến một cách gần gũi, thân thiện như người thân của bé.

- Với phương pháp dạy mà như đang chơi cùng bé sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bếp một cách tự nhiên và hiệu quả.

- Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món do chính tay mình làm ra, từ đó bé biết yêu quý, trân trọng thành quả lao động.

- Cơ sở vật chất chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối.

Lịch học: Ca sáng: 08h30 – 10h30; Ca chiều: 14h00 – 16h00 (Khóa học liên tục khai giảng hàng tuần)
Các khóa học dành cho trẻ em:
I. COOKING FOR KIDS ( Khóa Học Nấu Ăn Nhí)

1. Thời lượng: 10 buổi (2 tiếng/buổi)

2. Nội dung: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bé biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, chế biến các món ăn thường ngày.

Buổi 1:

- Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau , củ, quả và cách lựa chọn, bảo quản.

- Thực hành: Cắt thái rau, củ, quả cơ bản, nấu cơm, làm cơm rang Dương Châu

Buổi 2:

- Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.

- Thực hành: Làm tôm sốt chua ngọt, Bánh mì bơ tỏi, Caramel

Buổi 3:

- Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.

- Thực hành: Thịt lợn than tẩm bột rán, canh bí nấu tôm

Buổi 4:

- Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản.

- Thực hành: Làm phở cuốn, nem rán

Buổi 5:

- Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.

- Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Thịt lợn luộc; Cá xốt cà chua

Buổi 6:

- Phương pháp nấu canh

- Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua

Buổi 7:

- Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn

- Thực hành: Làm sushi Nhật, Mì trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo

Buổi 8:

- Giới thiệu các món chè Việt

- Thực hành: Nấu chè đỗ đen, chè long nhãn

Buổi 9:

- Giới thiệu các món bánh Âu

- Thực hành: Làm bánh su kem, cupcake

Buổi 10:

- Giới thiệu các món đồ uống

- Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ…

- Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình

3. Học phí: 1.800.000/bé/khóa (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục đầu bếp)
II. BAKING FOR KIDS
1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)
2. Nội dung: Hướng dẫn bé thực hành làm các loại bánh Á, bánh Âu cơ bản
Buổi 1: Giới thiệu các loại nguyên liệu, hương liệu và dụng cụ làm bánh cơ bản. Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột để làm bánh.
Buổi 2: Thực hành làm các loại bánh truyền thống của Việt Nam: Bánh trôi, bánh chay, bánh trung thu
Buổi 3: Thực hành làm các loại bánh Âu: Strawberry Cream Roll Cake (Bánh cuộn dâu tây); Choux cream (Su kem);
Buổi 4: Thực hành làm bánh: Coconut Cookies (Bánh quy dừa); Raisin Muffins (Muffin nho)
Buổi 5: Thực hành làm bánh: Cupcake, Bánh quy hình con thú
3. Học phí: 1.200.000/bé/khóa học (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục)
III. BARTENDING FOR KIDS
1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)
2. Nội dụng: Cung cấp cho các em công thức và hướng dẫn pha chế các loại Mocktail và sinh tố hoa quả thông dụng
Buổi 1: Giới thiệu chung về các loại hoa quả và tác dụng của các loại hoa quả đối với sức khỏe con người. Các phương pháp và kỹ thuật pha chế cơ bản
Buổi 2: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến dứa
Buổi 3: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến sữa chua
Buổi 4: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến chanh, cà rốt
Buổi 5: Thực hành làm các loại sinh tố hoa quả và thi trình diễn kỹ thuật pha chế.
3. Học phí: 1.200.000/ bé/khóa học (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục)
VAN LANG COOKING CENTER - TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Tại Hà Nội:

- Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)
- CS Mới: Phòng 102, Số 70, Giáp Nhất, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Tại TP HCM:

- Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh

- Số 8 đường Nguyễn Ngọc Lộc, P.14, Quận 10

Tại Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

Điện thoại: 04 3754 9693 (Liên hệ giờ hành chính);

Hotline: 0969 650 995 (Cô Ngân – P. Đào Tạo) (Tư vấn 24/7)
Like fanpage để cập nhật thông tin: https://www.facebook.com/nauanngonvanlang/
Email: nganpt@giaoducvietnam.edu.vn
Wed: vanlangedu.vn


phamngan

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 03/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết