Chọn mua máy chà sàn có khó không

Go down

Chọn mua máy chà sàn có khó không

Bài gửi  cucsieunhan on Thu May 04, 2017 4:52 pm

Chọn máy lau sàn nhà sở hữu khó như bạn nghĩ không ? Theo chúng tôi nghĩ đối sở hữu phần đông người dùng tại Việt Nam thì gần như mọi người không với nhiều tri thức về máy chà sàn và những chiếc máy công nghiệp khác, chính cho nên mà họ thường tìm máy theo sự hướng dẫn của người bán hàng . Người bán hàng sẽ tư vấn chọn cho bạn các dòng máy phù thống nhất với nhu cầu sử dụng của bạn đưa ra. Bạn nên hiểu rằng mỗi 1 dòng máy chà sàn sẽ mang những tính năng riêng, khả năng khiến sạch sàn ko giống nhau. Chính do đó khi tìm máy bạn cần chú ý đến khả năng làm vệ sinh diện tích mặt sàn thích hợp để bảo đảm hiệu quả vệ sinh và độ bền của máy. Dựa trên tiêu chí này, nếu như doanh nghiệp bạn hay vệ sinh khu vực có diện tích mặt sàn lớn như tòa nhà quốc hội, sân vận động đất nước, sân bóng... Bạn nên chọn máy chà sàn ngồi lái hoặc máy chà sàn liên hiệp. có các khu vực mang diện tích nhỏ hơn một chút và sở hữu lưu lượng người hỗ tương đông như những trọng điểm thương nghiệp, hệ thống siêu thị to thì bạn nên chọn sắm motor máy chà sàn liên hợp. với diện tích mặt sàn nhỏ bạn nên chọn máy chà sàn đơn.


ví như doanh nghiệp bạn mang phổ quát viên chức vệ sinh thì nên chọn máy chà sàn đơn vì mẫu máy vệ sinh này với khả năng khiến cho sạch hiệu quả nhưng lại cần tối thiểu hai viên chức vệ sinh. 1 nhân viên chà sàn và 1 nhân viên điều khiển may hut bui để hút nước dơ, như vậy mới đảm bảo tiết kiệm thời kì và không phung phá phổ biến công sức. Trong trường hợp mặt sàn cần vệ sinh có độ bẩn cao, mất độ người hỗ tương đông và diện tích lớn, nhân công đáp ứng đa số thì đơn vị bạn có thể chọn máy chà sàn liên hiệp để thực hiện vệ sinh. mẫu máy này có công suất cao, khả năng làm cho sạch tuyệt đối nên sở hữu thể đáp ứng tất cả nhu cầu về vệ sinh sàn. đặc thù không cần thêm người điều khiển máy hút bụi khô nước đi kèm.
xem thêm : máy đánh bóng sàn bê tông

Bạn cũng với thể chọn máy chà sàn ngồi lái ví như muốn tiết kiệm nhân công và khiến cho sạch mặt sàn vừa nhanh vừa liên tiếp. với loại máy chà sàn này bạn chỉ cần một viên chức vệ sinh để thực hiện lau sàn. giả dụ khu vực vệ sinh sàn mang đa dạng thảm và đơn vị bạn cũng phụ trách giặt thảm thì bạn nên chọn máy chà sàn thảm công nghiệp để tiết kiệm nhân lực cũng như tầm giá cần lao.

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết