Học 3dsmax để trở thành nhà thiết kế được không?

Go down

Học 3dsmax để trở thành nhà thiết kế được không?

Bài gửi  AWEedu on Tue Apr 25, 2017 9:44 am

Với khóa học thực hành 3dsmax trong kiến trúc và thiết kế nội thất, sau khóa học em có trở thành nhà thiết kế nội thất được không?

Đây là câu hỏi của nhiều học viên khi lần đầu tiếp xúc với 3dsmax, hay ngành thiết kế nội thất, đơn giản vì mọi người thấy các nhà thiết kế họ sử dụng 3dsmax  để làm công việc này. Thực sự đó là một hiểu nhầm đơn giản vì 3dsmax là công cụ chúng ta sử dụng để hiện thực hóa những tư duy sáng tạo về một không gian lý tưởng, hay thực hiện để tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Vậy nó mới là công cụ dành cho nhà thiết kế sử dụng, còn để làm được nhà thiết kế nội thất bạn cần có rất nhiều yếu tố về cả mỹ thuật và kỹ thuật. Học 3ds max là bạn học công cụ hiện thực hóa mỹ thuật, tư duy, sáng tạo… Có rất nhiều bạn dù học ở đại học, nhưng những kết quả về 3dsmax lại gần như không biết nhiều. Do đó, khóa học 3dsmax là cách cứu cánh với các bạn sau khi tốt nghiệp, trong khóa học này bạn nhận được rất nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc thiết kế nội thất của mình.

Cũng vì lý do trường đại học chưa đào tạo được các bạn ra trường có đủ kỹ năng để hành nghề, hoặc xin được những công việc ổn thỏa nhiều sinh viên cũng đã tiếp cận với khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn với những kiến thức thực tế, giáo viên là những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, khả năng sư phạm được rèn luyện trong điều kiện giảng dạy nhiều năm tại các trung tâm đã hứa hẹn mang lại những trải nghiệm về nghề tốt cho các bạn sinh viên, để từ đó học đại học thiết kế nội thất hay khóa học ngắn hạn như một câu hỏi và đã có câu trả lời sắc đáng.

Phần mềm 3dsmax là công cụ hữu ích và kiến thức thực tế là bản lề quan trọng để các bạn tiến xa hơn trong con đường trở thành các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Bạn rất cần đến những chương trình dạy học như vậy tại AWE. Và hang tháng AWE lại mở những lớp đào tạo để mọi người sớm nhận ra đam mê của mình trong lĩnh vực này.

AWEedu

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 25/04/2017

Xem lý lịch thành viên http://awe.edu.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết