Lời khuyên cho gymer sau khi tập luyện

Go down

Lời khuyên cho gymer sau khi tập luyện

Bài gửi  cucsieunhan on Sat Mar 25, 2017 11:39 pm

lúc tập thể hình thì nên ăn gì hay uống gì để cho cơ nhanh lớn và chắc chậm tiến độ là nghi vấn thường đặt ra lúc bạn tập thể hình. Vậy lược đồ dinh dưởng dành cho người tập thể hình là như thế nào, nên ăn những gì và không ăn gì, ăn vào lúc nào thì phải chăng cho thân thể, nên uống gì và uống thơi gian nào thì cơ bắc sẻ to mau lẹ hơn. Để biết được các điều chậm triển khai bữa nay chia sẻ 69 muốn bật mí cho bạn tập thể hình thì nên ăn uống gì cho cơ nhanh lớn và chắc
- Tùy từng cường độ tập tành mà sau lúc chấm dứt bài tập, bạn cần nghỉ ngơi 1 khoảng thời gian thích hợp mới tiếp diễn ăn.

- Khoảng thời gian phù thống nhất là trong khoảng 45-60 phút sau lúc tập, đây được coi là "giờ vàng" vì chậm triển khai là khoảng thời kì các cơ hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng nhất và lúc ngừng thi côngĐây lượng gulozen - một dạng năng lượng dự trữ trong các cơ được thay thế hiệu quả nhất.


xem thêm : https://www.linkedin.com/pulse/che-do-dinh-duong-hinh-dinh-duong-tang-can-va-giam-can-tang-co
Sau lúc tập thể hình cần ăn và làm gì
- Bữa ăn sau khi tập thể dục với thể phổ thông tùy theo mục đích của từng người.

ví dụ : ví như bạn muốn tăng hiệu qua thay thế glucozen thì nên chọn các thức ăn giàu carbonhydrat.

- nếu như bạn muốn những cơ bình phục và tăng trưởng nhanh thì nên ăn đa dạng protein (lượng protein chiếm 10%).

- Còn nếu như bạn là người "hơi thừa cân" thì nên chọn những thức ăn phổ biến protein và ít carbonhydrat hơn, tuy bạn với thể ko cần ăn cả 1 bữa hoàn chỉnh nhưng bạn nhất thiết phải ăn hoặc uống một món gì chậm tiến độ (1 cốc nước quả chẳng hạn) và tuyệt đối không được bỏ bữa.

- Bạn nên chọn những cái nước quả rộng rãi protein như nước lê, cam, táo, ít tuyến phố và ít chất bảo quản, rẻ nhất là chọn nước quả tươi hoặc hoa quả dầm thay vì nước quả đóng hộp.

- một điểm khác biệt giữa bữa ăn sau tập và trước tập và bữa ăn sau tập nên có thêm chất béo vì một lượng axit béo vừa đủ với tác dụng nâng cao cường các chức năng sinh lý.
- các axit béo như omega-3 và omega-6 góp phần thúc đẩy quá trình tạo thành kết cấu của màng tế bào, thúc đẩy công đoạn cung ứng prostaglandins trong nhóm cơ chuyển di, nhờ chậm tiến độ góp phần điều chỉnh sự chuyên chở glucozơ đến thời kỳ tổng hợp protein.

- 1 bữa ăn sau lúc tập lý tưởng cần hài hòa kết hợp giữa carbonhydrat - protein - chất béo và khăng khăng phải ăn trong vòng 2 tiếng sau lúc tập.

- Lượng carbonhydrat cần phải có có thể đổi thay tùy thuộc vào thời kì bạn nạp năng lượng vào cơ thể, cụ thể là:

Chú ý: Trong vòng 1 giờ sau lúc tập, dưới 200 calo (có thể ăn snack hoặc bánh quy)

- trong khoảng một - hai giờ sau khi tập, nên chọn 1 cái nước trái cây đa dạng protein (cam, chuối, táo, lê, đào) hoặc bữa ăn nhẹ như salad trộn.

- từ hai - 3 giờ sau khi tập, bạn cần ăn 1 bữa đông đảo với: 200 - 400 calo (thịt gà, bơ lạc, chuối).

** khi tập thể dục thể hình cần uống thuốc gì hay sữa dinh dưỡng hỗ trợ thể hình bổ sung cơ bắp?

cơ thể bạn cung ứng enzyme hài hòa Q10. dòng enzyme này giúp những tế bào trong thân thể quản lý được nguồn năng lượng sản xuất cho cơ thể. các nhà nghiên cứu đề xuất cần bổ sung 100mg/ngày. Q10 không mang trong vitamin hổ lốn, cũng ko mang trong thức ăn.
ví như bạn đang uống thuốc với đựng statin, chất có thể khiến cho giảm lượng Q10 trong cơ thể thì nênVnEtips - tăng lượng Q10 cần tiêu dùng lên 200mg.
Bạn sở hữu thể tiêu dùng sản phẩm Envit Q10 để nâng cao cường sức khỏe.
bên cạnh đó bạn còn phải bổ sung magiê cho thân thể.
các chuyên gia cho biết, một người chơi thể thao cần trong khoảng 300 - 400mg magiê/ngày.
Bạn sở hữu thể bổ sung chất này cho cơ thể bằng cách ăn phổ quát những dòng rau, đậu Hà Lan, uống nước khoáng…
Bổ sung gluco cho thân thể. kèm theo chúng tôi không kể tới các con phố mà bạn vẫn tiêu dùng để pha nước chanh, cam… mà là đường trong bột mỳ, gạo, rau xanh…
Trước và sau khi chơi thể thao cơ thể bạn cần được bổ sung những thực phẩm này để cung ứng trục đường cho cơ thể, giúp cơ bắp khỏe mạnh.
Nó tạo điều kiện cho các tế bào và gan dự trữ năng lượng, và vì thế sẽ đảm bảo thực hiện được các động tác mạnh mà không đau cơ.

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết