Hệ thống kiểm soát cho khu công nghiệp

Go down

Hệ thống kiểm soát cho khu công nghiệp

Bài gửi  cucsieunhan on Thu Jul 14, 2016 11:31 pm

Tại các khu công nghiệp và những nhà máy sản xuất việc kiểm soát ra vào là rất quan trọng Việc đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp bạn bằng camera không đủ , kiểm soát cửa ra vào là 1 giải pháp hữu hiệu để cho doanh nghiệp bạn luôn được đảm bảo tốt tránh những trường hợp xấu xảy ra . Hầu hết các xí nghiệp nhà máy tại khu công nghiệp đều sử dụng máy chấm công kiểm soát cửa ra vào sản phẩm 2 trong 1 vô cùng tiện dụng và tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ doanh nghiệp.


Chắc các bạn cũng biết môi trường làm việc trong khu công nghiệp, nhà máy thường rất khắc nghiệt, nhiệu bụi bẩn, nhiều biến cố va đập, nhiệt độ cao thấp thất thường… do đó, đòi hỏi phải có một hệ thống kiểm soát ra vào chuyên biệt mà chịu được sự khắc nghiệt của môi trường.

Công ty Yên Phát chuyên bán các loại máy chấm công giá rẻ nhất thị trường.Giới thiệu tới quý khách một hệ thống kiểm soát ra vào chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà một hệ thống trong khu công nghiệp, nhà máy đòi hỏi.

Kiểm soát công nhân viên hiệu quả
– Hệ thống với đầu đọc chính 5000AID có thể lưu trữ đến 4.000 dấu vân tay & Thẻ cảm ứng & Password. Một người có thể đăng ký từ 1 đến 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng. Hiển thị tên người sử dụng khi chấm công. Hệ thống được vận hành nhanh chóng với thời gian nhận dạng nhỏ hơn 1 giây. Hệ thống lưu trữ toàn bộ sự kiện ra vào của từng nhân viên dùng để phục vụ công tác kiểm tra giám sát sau này khi phát sinh sụ vụ gì đó.


sản phẩm [URL="http://yenphat.vn/may-cham-cong-kiem-soat-cua.html"]máy chấm công kiểm soát cửa ra vào[/URL]

Phần mềm chấm công chuyên nghiệp

– Hệ thống cho phép xuất ra các báo cáo về thời gian làm việc, khu vực ra vào, báo cáo đi muộn, về sớm, làm thêm giờ của từng nhân viên để làm căn cứ để tính công tính lương cuối tháng.
Cấp độ an ninh ở mức tối đa
Xem thêm : nên mua máy chấm công vân tay loại nào là tốt nhất

– Hệ thống phân quyền vào/ra cho những người có xác thực hợp lệ chính vì vậy mà ngăn chặn toàn bộ những đột nhập bất hợp pháp từ bên ngoài. Khi không được quyền truy cấp mà cá nhân cố tình truy cập bất hợp pháp, hệ thống sẽ phát tín hiệu báo động nếu như hệ thống kết hợp với hệ thống chống trộm.

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết