Xóa dữ liệu cho máy chấm công như thế nào

Go down

Xóa dữ liệu cho máy chấm công như thế nào

Bài gửi  cucsieunhan on Fri Jul 08, 2016 5:07 pm

Công ty bạn đang gặp phải 1 vấn đề nhỏ với chiếc máy chấm công đó là máy chấm công cứ báo đầy bộ nhớ khiến bạn không thể chấm được công cho nhân viên. Đây là tình trạng máy của bạn đã bị đầy bộ nhớ lưu trữ, khiến cho máy không thể tiếp tục ghi nhận chấm công của bất cứ nhân viên nào. Thông thường 1 chiếc máy chấm công chỉ lưu trữ được dữ liệu chấm công từ 80000 đến 200000 lần. Vậy khi bộ nhớ bị đầy bạn phải làm thế nào ?
xem : máy chấm công loại nào tốt nhất
Để máy hoạt động lại bình thường bạn phải xóa hết dữ liệu chấm công trên máy chấm công đi.

Điều đặc biệt cần chú ý là trước khi xóa bạn tải hết dữ liệu chấm công về phần mềm máy tính từ ngày đầu tháng (hoặc từ ngày chưa tính công) tới ngày hôm nay (ngày đầy dữ liệu). Việc làm này nhằm mục đích để không bị mất dữ liệu xem công cho những ngày bạn chưa xuất báo cáo.

Sau khi tải xong dữ liệu chấm công về phần mềm, bạn tiến hành xóa bộ nhớ của máy chấm công. Có 2 cách xóa như sau:

1. Sử dụng phần mềm chấm công để xóa bộ nhớ máy chấm công:

1.1. Với phần mềm chấm công Wise Eye V5.1, Wise Eye V5, Phần mềm chấm công VAS 2.2, từ menu bạn vào Máy chấm công -> Kết nối máy chấm công. Sau đó bạn vào Trình đơn -> Hoat động khác, như hình dưới:

Bạn chọn máy cần xóa (nếu công ty bạn có 1 máy thì ko cần quan tâm tới việc này) sau đó bấm vào nút Xóa toàn bộ dữ liệu trên máy chấm công.

1.2. Với phần mềm Wise Eye V3, Phần mềm chấm công VAS 2.1, từ menu bạn vào Máy chấm công -> Kết nối với máy chấm công, sau đó chọn tab 4-Máy chấm công, như hình dưới:

Bạn cũng chọn máy cần xóa ở khung bên trái (nếu công ty bạn có 1 máy thì không cần quan tâm tới việc này) rồi bấm vào nút Xóa records chấm công.

Hoặc bạn cũng có thể xóa dữ liệu trực tiếp trên máy chấm công vân tay. Bạn vào menu của máy và chọn đến mục xóa dữ liệu.

Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng xử lý được lỗi đơn giản này. Nếu các bạn không thể khắc phục hãy gọi cho chúng tôi theo số 0985 6263 07 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy chấm công vân tay nhanh nhất

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết