Chọn mua máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Go down

Chọn mua máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Bài gửi  cucsieunhan on Fri May 13, 2016 4:13 pm

Máy chấm công với nhiều ưu điểm vượt trội trong việc tính công, quản lý nhân sự ,chấm công giờ vào giờ ra, phân ca tiện lợi ,…. máy chấm công đã ngày càng được người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để chọn mua được một sản phẩm máy chấm công loại nào tốt nhất và phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Vậy những thông tin hay mà Dienmayhoanglien.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
máy chấm công vân tay giá rẻ phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp bạn nên tham khảo các mẫu của ronald Jack, silicon, timmy,...

Khó khăn phải đối mặt với các loại hình doanh nghiệp hiện nay
♦ Đối với các công ty- xí nghiệp làm theo ca
Với những doanh nghiệp làm việc theo ca rất mất thời gian trong việc quản lý giờ giấc cũng như chấm công nhân viên. Việc nhầm lẫn xảy ra trong ghi chép chấm công là điều không thể tránh khỏi sẽ gây ảnh hưởng đến lương thưởng của từng nhân viên cũng như hoạt động của công ty. Đặc biệt tình trạng nhân viên đi muộn về sớm không thể kiểm soát chính xác được. Thậm chí sẽ xảy ra tình trạng chấm công bao che cho nhau hoặc có sự thiên vị giữa người quản lý và nhân viên nên có sự ưu ái bỏ qua khi không đi làm hay đi làm muộn về sớm nhưng vẫn được tính lương chấm công bình thường.
♦ Đối với các công ty có nhiều nhân viên
Bạn cứ thử nghĩ xem với những công ty có tới hàng 100, hàng 1000 nhân viên thì làm sao có thể kiểm soát được hết chỉ với một đội ngũ nhân sự. Và như thế sẽ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn trong việc quản lý nhân viên. Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn cho việc quản lý nhân sự, gây lãng phí thời gian và hiệu quả công việc không cao. Đôi khi còn xảy ra các tình trạng chấm công hộ, chấm công sai, gian lận trong việc chấm công… làm hao hụt quỹ lương gây tổn thất lớn không hề nhỏ chong công ty. Tổn thất về tiền bạc là một chuyện mà cái quan trọng hơn là tổn thất về nhân sự, nhân viên của công ty bạn làm việc ỷ lại dẫn đến hiệu quả công việc sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn.
♦ Đối với các văn phòng, chi nhánh công ty:
Với những loại hình này thì số lượng nhân viên không nhiều nhưng cũng không vì thế mà bạn có thể quản lý nhân sự hiệu quả. Các văn phòng, chi nhánh nhỏ của công ty ở cách xa trụ sở chính, việc chấm công càng dễ xảy ra nhầm lẫn và có tình trạng chấm công hộ là không thể tránh khỏi, khó kiểm soát được mọi sự ra vào của các công nhân viên công ty. Và nó tạo nên một “văn hóa đi trễ”, không đảm bảo công việc của công ty, doanh nghiệp làm giảm năng xuất và hiệu quả công việc cũng như ý thức tự giác của nhân viên.
chọn mua máy chấm công thẻ giấy loại nào tốt phù hợp với doanh nghiệp

Với những thông tin bổ ích trên Hoàng Liên tin chắc rằng bạn sẽ chọn mua được sản phẩm máy chấm công cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Điện Máy Hoàng Liên
> Add: Số nhà 46/61 đường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
> Hotline máy chấm công: 0985 6263 07

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết