Chọn trung cấp y khoa hà nội để theo học

Go down

Chọn trung cấp y khoa hà nội để theo học

Bài gửi  cucsieunhan on Fri Dec 04, 2015 9:44 am

Các bạn theo học tại các Trung cấp y khoa sẽ thu được những kiến thức thực sự bổ ích liên quan đến chuyên ngành y,dược được hướng dẫn tận tình từ các thầy cô. Bên cạnh đó nhà trường cũng chú trọng xây dựng mô hình đào tạo với hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành được xét là đạt tiêu chuẩn Y Tế Hà Nội học viên còn được trang bị kiến thức thực tế ở các nhà thuốc, bệnh viện đã được nhà trường liên hệ cho sinh viên thực tập.

Chính vì thế sau khi ra trường và tốt nghiệp từ các trường trung cấp Y Dược Hà Nội hà nội đều có tay nghề vững vàng – Giàu y đức, được đánh giá cao trong quá trình công tác. Có nhiều bạn trong quá trình thực tập tại các cơ sở y tế đã ghi điểm và được tiếp nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường trung cấp Y Dược Hà Nội đào tạo những chuyên ngành gì, thời gian là bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Y ngày 1 tăng cao các Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội tuyển sinh rộng rãi với các ngành: Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền, Xét nghiệm. Với nhiều hệ đào tạo thời gian khác nhau phù hợp cho mọi học viên muốn chứ không chỉ tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THPT vào học hệ trung cấp 2 năm. Dưới đây là thời gian đào tạo theo từng đối tượng cụ thể:


Dành cho đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên khối ngành sức khỏe - Thời gin đào tạo 10 tháng.

Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ở nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe như: ngành kinh tế, kĩ thuật.. - Thời gian đào tạo 12 tháng

Dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp THPT - Thời gian đào tạo 24 tháng.

Dành cho đối tượng là học sinh trượt trong kì thi tốt nghiệp THPT - Thời gian đào tạo 27 tháng.

Đối tượng là học sinh mới chỉ có bằng tốt nghiệp THCS - Thời gian đào tạo 36 tháng

Để đăng ký học truong trung cap y ha noivui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội

P1006, Tòa nhà N07B1, Đơn Nguyên 2, KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.66.83.53.80 - Hotline: 0981.113.138

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết