Hồ sơ tuyển sinh trung cấp y khoa 2015

Go down

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp y khoa 2015

Bài gửi  cucsieunhan on Thu Dec 03, 2015 9:40 am

Việc khám chữa bệnh của mọi người ngày càng được quan tâm chính vì thế các bác sĩ có tay nghề cao càng được xem trọng hơn trong xã hội hiện nay. Có không ít người đã nuôi dưỡng ước được trở thành bác sĩ từ khi còn bé. Để có thể công tác trong lĩnh vực y tế bạn phải đăng kí học Trung cấp Y dược hà nội, cao đẳng, ĐH khối ngành Y Dược với chương trình đào tạo dài gần gấp đôi so với các ngành khác, xác định theo học Trung cấp Y học viên phải chuẩn bị tinh thần học tập nghiêm túc nhất, bởi học y rất vất vả, vừa phải học lý thuyết ở trường, học thực hành, lại vừa phải thực tập lâm sàng tại bệnh viện.
Thực tế trong quá trình học tại các trường trung cấp y các sinh viên đã phải học vất vả hơn những ngành khác .Tuy nhiên ra trường làm việc còn vất vả hơn họ dường như không có ngày nghỉ thường xuyên phải trực  đêm đây là khó khăn điển hình mà người làm ngành t gặp phải,

Vất vả vậy mà  Trường trung cấp Y khoa, CĐ, ĐH ngành Y dược hàng năm vẫn nhận được lượng hồ sơ khổng lồ đăng kí học. Ở bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn kiến thức về hồ sơ học Trường trung cấp Y gồm những gì? Học Trường trung cấp y cần phải làm bao nhiêu bộ hồ sơ?


Để vào học tại Trường trung cấp Y khoa Pasteur mỗi học viên sẽ phải làm 2 bộ hồ sơ đó là: Hồ sơ xét tuyển và hồ sơ nhập học. Ở bài viết này sẽ gửi đến bạn đọc nội dung của hồ sơ nhập học để các bạn có thể nắm rõ hơn tránh việc bị thiếu sót hồ sơ khi đi nhập học.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh của thí sinh, ban tuyển sinh truong trung cap y te ha noi sẽ  tiến hành các thủ tục xét tuyển và gửi giấy báo nhập học cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Ngay khi nhận được giấy báo nhập học, học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học đến làm thủ tục nhập học theo đúng thời gian ghi trong giấy báo bao gồm các giấy tờ sau:

01 Bộ hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin và đóng dấu xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác.
Giấy Khai sinh và 4 ảnh cỡ 3×4.
Sổ đoàn viên.
Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự.
Các giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên khác nếu có

Có vấn đề thắc măc cần được giải đáp các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
Văn phòng tuyển sinh số 1 phòng 1006 tòa nhà N07B1.2 KĐT Dịch Vọng Thành Thái Cấu Giấy Hà Nội
Tel: 04 66 835 380 - Hotline 0981.113.138

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết