Trung cấp dược nhiều ngành học đắt giá

Go down

Trung cấp dược nhiều ngành học đắt giá

Bài gửi  cucsieunhan on Mon Nov 30, 2015 2:52 pm

quý khách sắm theo học tại những trường trung cấp y dược hà nội là một lựa mua tuyệt vời nhất trong giai đoạn hiện nay vì đây là những trường đang đào tạo nhân lực còn thiếu cho ngành y nước nhà nhanh nhất. Chúng ta không cần học mất 5 6 năm để vào nghề tại đại học y dược mà chỉ mất 2 3 năm tại trung cấp y khoa pasteur hà nội sau đó vừa học vừa liên thông trường hợp muốn.

Dược sĩ sau khi tốt nghiệp từ các trường
trung cấp y khoa tại Hà Nội có thể xin vào làm tại rất nhiều nơi, từ bệnh viện, phòng khám nhà thuốc, phòng thí nghiệm, nhà máy cung cấp dược phẩm, buôn bán dược phẩm, cho tới cơ quan quản lý nhà nước…

- Cơ hội trở thành thầy thuốc cho các ai trượt đại học

Làm việc tại bệnh viện

Dược sĩ có thể khiến cho những công việc như kê đơn, phân phát thuốc theo chỉ định của bác sĩ tại những nhà thuốc bệnh viện.

Làm việc tại quầy thuốc tư nhân

số đông Dược sĩ sau lúc đó học xong truong trung cap y te ha noi đều làm tại các quầy thuốc tư nhân. Họ có thể làm cho nghề bán thuốc thuê hoặc tự mở quầy thuốc bán lẻ dược phẩm.


Làm việc tại phòng thí nghiệm

Trước khi chế tạo thuốc, công việc quan trọng đầu tiên là phải nghiên cứu, bào chế ra công thức thuốc. Chính bởi thế mà Dược sĩ trung cấp có thể xin vào các phòng thí nghiệm để đảm nhiệm công việc này.

làm cho việc tại cơ quan quản lý nhà nước

Cơ quan quản lý nhà nước có nhiệm vụ cấp phép cho những mặt hàng thuốc được hay không được lưu thông trên thị trường. bởi thế rất cần đến các người có trình độ chuyên sâu như Dược sĩ trường trung cấp y khoa hà nội .

khiến việc tại doanh nghiệp cung cấp dược phẩm

ngày nay những công ty dược phẩm trong nước và nước ngoài tương đối phát triển, nhu cầu về nhân lực cũng tăng cao. vì thế người dược sĩ có thể tham gia vào bất kì khâu nào trong quy trình cung cấp thuốc ví dụ quản lý dây chuyền sản xuất, nhập xuất nguyên liệu,…

làm việc như trình dược viên nhà thuốc

Trình dược viên nhà thuốc đang được xem là nghề có mức thu nhập khá cao. ngoại trừ phần lương cứng họ còn nhận được những khoản hoa hồng cực kỳ hấp dẫn. vì vậy mà có không ít người mua sinh viên lúc đó còn ngồi trên giảng đường các Trường trung cấp y khoa pasteur đã lựa chọn trình dược viên làm định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Dược sĩ quả thật là một ngành nghề cực kỳ hấp dẫn nên ko nào, với rất nhiều sự lựa tìm về việc khiến. Vậy còn chần chừ gì mà ko tham gia đăng kí tuyển sinh trung cấp y 2015 . Hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ của những trường.

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết