Trường trung cấp y dược hà nội sự lựa chọn đúng đắn

Go down

Trường trung cấp y dược hà nội sự lựa chọn đúng đắn

Bài gửi  cucsieunhan on Mon Oct 12, 2015 3:55 pm

Các bạn đỗ đại học trong kì thi vừa qua đã đi vào học tập ổn định, nhưng vẫn còn không ít bạn hiện tại vẫn chưa biết định hướng cho tương lai như thế nào. Vậy thì tuyển sinh vào các Trường trung cấp Y dược Hà Nội sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thật vậy hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để biết những lợi ích mà nó mang lại nhé.

Tuyển sinh bằng xét tuyển

Các Trường trung cấp y dược tại Hà Nội tiến hành tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển học bạ. Với yêu cầu vô cùng đơn giản, đối tượng mở rộng áp dụng cho cả học sinh mới tốt nghiệp cấp 2, học sinh trượt tốt nghiệp cấp 3 … và với cả người đi làm. Thời gian học tập cũng rất linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng. Nếu bạn còn trong độ tuổi đi học có thể đăng kí lớp giờ hành chính, còn nếu không, hạn hẹp về thời gian thì có thể đăng kí lớp học buổi tối và lớp cuối tuần.

Thời gian học tập được tối ưu cho từng đối tượng

Một điểm rất đặc biệt trong đào tạo tại Trung cấp y dược Hà Nội đó là thời gian được tối ưu cho từng đối tượng. Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào trình độ học vấn đầu vào mà thời gian học tập sẽ được tăng thêm hoặc rút ngắn sao cho vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết. Cụ thể:
- 3 năm cho học sinh tốt nghiệp cấp 2
- 2 năm 3 tháng cho học sinh chưa tốt nghiệp cấp 3
- 2 năm cho học sinh đã tốt nghiệp 3
- 1 năm cho người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên
- 10 tháng cho người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc khối ngành sức khỏe

xem thêm: định hướng nghề nghiệp cho dược sĩ trung cấp y khoa
Trung-cap-y-duoc-ha-noi-lua-chon-tuyet-voi-cho-tuyen-sinh

Nhiều cơ hội tiềm năng sau khi ra trường

Điều mang tính mấu chốt và quan trọng hơn cả khi khẳng định các trường trung cap y duoc ha noi là lựa chọn tuyệt vời đó là do lĩnh vực này có rất nhiều cơ hội tiềm năng nghề nghiệp sau khi ra trường. Ví dụ Điều dưỡng viên có khả năng kiếm được từ 1,5 đến 2 nghìn đô mỗi tháng nếu làm việc tại nước ngoài như thị ASEAN hay Nhật, Đức. Dược sĩ ngoài làm việc tại quầy thuốc có thể làm việc cho doanh nghiệp sản xuất dược phẩm trong nước và dược phẩm nước ngoài. Y sĩ đa khoa làm việc tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế bất kì, trạm xá…Nói tóm lại vì ngành Y tế rất rộng lớn mà nhu cầu nhân lực lại rất cao, nên sinh viên Trung cấp Y dược Hà Nội ra trường cơ hội kiếm được việc làm rất cao.

Vậy nên nếu bạn còn chưa có sự định hướng cụ thể nào cho tương lai của mình thì hãy nên suy nghĩ đến việc tìm hiểu các thông tin tuyển sinh trung cấp y 2015. Biết đâu nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho con đường tương lai của bạn.

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết