Trung cấp y dược hà nội chất lượng đào tạo hàng đầu

Go down

Trung cấp y dược hà nội chất lượng đào tạo hàng đầu

Bài gửi  cucsieunhan on Fri Oct 02, 2015 11:39 am

Nhu cầu về y tế sức khỏe của người dân ngày càng cao chính vì vậy mà ngành học trung cấp y dược hiện nay đang rất được quan tâm. Vì là ngành học liên quan đến tính mạng con người, nên các Trường trung cấp y dược hà nội luôn xác định lấy chất lượng đào tạo làm ưu tiên hàng đầu, góp phần nâng cao cải thiện chất lượng nguồn lực Y tế trình độ trung cấp.

Lấy chất lượng làm ưu tiên

Bộ chính trị cũng đã khẳng định: Nghề Y là nghề cao quý, liên quan đến sức khỏe con người, do vậy cần được tuyển chọn và đào tạo đặc biệt. Thêm nữa Bộ Y tế cũng đã ghi rất rõ trong chỉ thị số 06/2008 rằng: Các cơ sở đào tạo không thuộc chuyên ngành Y sinh học thì không được phép đăng kí tuyển sinh mở ngành đào tạo nhân lực Y tế.
Do vậy mà các Trường trung cấp Y dược tại Hà Nội hiện nay luôn coi trọng việc đào tạo cũng như tuyển sinh đảm bảo chất lượng.

Đào tạo bài bản, chuẩn đầu ra

Chương trình đào tạo trung cấp y dược hà nội được chia thành 2 giai đoạn.
- Lý thuyết: Chương trình này cung cấp cho sinh viên lượng kiến thức tiền lâm sàng về y khoa cơ bản như ngoại nội, sản nhi, giải phẫu, truyền nhiễm, vi ký,…
- Thực hành: tập trung cho sinh viên thực hành thực tế tại môi trường Y khoa thông thường như: bệnh viện đa khoa, trung tâm Y tế…Tại đây sinh viên sẽ được các cán bộ Y tế tại bệnh viện hướng dẫn và giảm sát thực tập.

xem thêm: tuyển sinh trung cấp y

Trung cấp y dược hà nội lấy chất lượng làm ưu tiên

Trước khi tốt nghiệp sinh viên phải đảm bảo hoàn thành đầy đủ chương trình học bao gồm cả lý thuyết và thực hành đạt chuẩn. Sau đó các Trường trung cấp Y dược Hà Nội sẽ cấp bằng cho sinh viên theo quy định của Bộ GD-ĐT, và Bộ Y tế.

Trung cấp y dược học ở đâu chất lượng?

Có không ít các Trường trung cấp y dược tại Hà Nội nhưng trường nào mới thực sự đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Và sau khi ra trường, sinh viên có được hỗ trợ tìm kiếm việc làm hay không? Giảng viên có giàu kinh nghiệm như cam kết?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội với yêu cầu tuyển sinh đầu vào chặt chẽ, cùng đội ngũ giảng viên ưu tú đã tạo nên thương hiệu là trường hàng đầu về đào tạo trong khối Y dược Trung cấp. Nếu có nhu cầu đăng kí học tập tại ngôi trường danh tiếng này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới địa chị:
Văn phòng tuyển sinh trung cấp y dược : P1006 N07B1.2 KĐT Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 04 66 835 380 - Hotline 0981.113.13

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết