Sử dụng phần mềm keyboard test để kiểm tra bàn phím laptop bị chập

Go down

Sử dụng phần mềm keyboard test để kiểm tra bàn phím laptop bị chập

Bài gửi  cucsieunhan on Tue Aug 18, 2015 2:20 pm

Thông thường, khi mua mới một chiếc Bàn phím laptop, mọi người thường có thói quen gõ các kĩ tự lên trình soạn thảo văn bản để kiểm tra xem có phím nào bị liệt không là yên tâm mang về sử dụng. Tuy nhiên với cách làm này không hẳn đã hoàn hảo bởi có thể có những kí tự đặc biệt mà bạn không test hết hoặc không để ý tới rất có khả năng bị chập, hay bị liệt. Vì vậy giải pháp tốt nhất cho trường hợp này là bạn nên ứng dụng phần mềm Keyboard Test để kiểm tra.\


Khắc phục các lỗi bàn phím laptop các bạn nên đến các địa chỉ Sửa laptop uy tín tại hà nội

Keyboard Test là gì?

Đây là công cụ cho phép kiểm tra tình trạng bàn phím laptop giúp người dùng tránh mua phải các sản phẩm bị lỗi. Giao diện sử dụngKeyboardTest được thể hiện dưới dạng một bàn phím đầy đủ và việc sử dụng cũng hết sức đơn giản.
Cách sử dụng Keyboard test

Đầu tiên, bạn tìm kiếm phần mềm Keyboard test trên mạng, tải về vài cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt xong, bạn mở giao diện Keyboad test lên. Lúc này trên màn hình laptop sẽ hiện ra một bàn phím laptop ảo.

Bây giờ bạn sẽ tiến hành kiểm tra các phím bằng một vài thao tác vô cùng đơn giản sau đây.

Click vào các nút trên bàn phím. Nếu phím nào có phản ứng tốt, tức là còn sử dụng được thì KeyboardTest sẽ thể hiện một dấu lưới màu xanh trên những phím đó. Và ngược lại, nếu phím nào không hiện lên màu xanh khi kiểm tra thì bạn có thể xác định ngay bàn phím laptop bị chập hoặc liệt phím đó. Click vào tất cả các phím bằng phần mềm này là bạn đã hoàn thành xong quá trình kiểm tra.

Ngoài ra phần mềm KeyboardTest còn hỗ trợ thêm tính năng kiểm tra chất lượng hoạt động của các phím chuột trên laptop. Và kiểm tra xem 3 đènCaps Lock, Num Lock và Scroll Lock còn hoạt động bình thường hay bằng cách nhấn vào nút “Test LEDs”.
Khi laptop của bạn bị hỏng bàn phím, cách tốt nhất là nên thay bàn phím laptop tại các cửa hàng uy tín. Và khi mua, hãy nhớ đừng quên sử dụng phần mềm Keyboard test để chắc chắn rằng bạn sẽ không mua một chiếc bàn phím laptop bị lỗi nhé.

cucsieunhan

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 10/08/2015

Xem lý lịch thành viên http://trungcapykhoa.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết