Xét tuyển Đại học cao dẳng Quốc tế

Go down

Xét tuyển Đại học cao dẳng Quốc tế

Bài gửi  docco on Wed Mar 19, 2014 2:54 pm


CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ (ĐẠI HỌC COVENTRY, ANH)

GIỚI THIỆU
Chương trình được liên kết đào tạo bởi Viện NIIE, Đại học Coventry (Anh quốc) và Edexcel (Anh quốc). Đại học Coventry là trường đại học với bề dày lịch sử trên 160 năm tại Vương quốc Anh. Trường được xếp hạng là trường Đại học hiện đại tốt nhất Anh bởi tạp chí The Times and The Sunday Times Good University Guide. Theo xếp hạng mới nhất năm 2014 của The Guardian, Đại học Coventry được xếp hạng thứ 33. Riêng khoa Kinh doanh của Trường được xếp hạng 13 trên toàn nước Anh.

Chương trình học này phù hợp cho những ai muốn phát triển những kỹ năng thực tế cũng như làm việc trong môi trường kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp có thể vận dụng kiến thức của mình để đảm nhận hầu hết các công việc liên quan đến quản lý thuộc các lãnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản xuất. Ngoài các kiến thức và kỹ năng chung về quản trị, sinh viên cũng được cung cấp các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về kinh doanh, đặc biệt là trong kinh doanh, kinh tế quốc tế.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Chương trình học mang tính thực tế cao, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể khai thác, tận dụng có hiệu quả các nguồn lực về vật chất, kinh tế và con người trong một môi trường kinh doanh. Sinh viên được chú trọng đào tạo những kỹ năng xử lý thông tin, giao tiếp, làm việc theo nhóm, kỹ năng tổ chức và xây dựng doanh nghiệp trong mội trường kinh doanh hội nhập quốc tế.

Chương trình đào tạo được chia làm 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1 - Edexcel HND Diploma in Business (cao đẳng quốc gia Anh): sinh viên sẽ học 2 năm. Khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng HND in Business (cao đẳng) của Edexcel.
Giai đoạn 2 – Coventry University Bachelor (đại học): kết thúc giai đoạn 1, sinh viên có thể theo học chương trình đại học liên thông 1 năm của Đại học Coventry để lấy bằng Đại học Kinh doanh quốc tế.
Việc đào tạo thành 2 giai đoạn, giúp người học có nhiều thuận lợi trong việc học tập. Kết thúc giai đoạn 1, người học có nhiều lựa chọn:
+ Đi làm: bằng Cao đẳng HND Edexcel được công nhận trên toàn thế giới, là bằng cấp được các nhà tuyển dụng quốc tế, các công ty đa quốc gia ưu tiên tuyển dụng;
+ Đi du học 1 năm tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Singapore: bằng Cao đẳng HND Edexcel được công nhận tại tất cả các nước này để học tiếp 1 năm lấy bằng đại học tại Mỹ (ví dụ tại đại học Devry), tại Úc (đại học Edith Cowan);
+ Học tại Việt Nam: tiếp tục giai đoạn 2 (học 1 năm) tại Viện NIIE để lấy bằng Đại học Coventry hoặc bằng của trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Một số môn học tiêu biểu của giai đoạn 1:

Business Environment
Organizations and Behavior
Personal an d Professional Development
Working with and Leading People
Employability Skills
Business Events Management
Managing Business Activities to Achieve Results
Managing Communications, Knowledge and Information
Business Strategy
Một số môn học tiêu biểu của giai đoạn 2:

Advanced Business English for International Students 1
Advanced Business English for International Students 2
Principles of Strategy
International Finance
Global Business
Global Marketing
International HRM
VĂN BẰNG
Tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (Bachelor in International Business) của đại học Coventry (Anh quốc). Bằng cấp mà sinh viên nhận được có giá trị và được công nhận như sinh viên học tại Anh.


TUYỂN SINH
Xét tuyển 4 kỳ/ 1 năm, nhập học tháng mười, tháng giêng, tháng tư và tháng bảy. Xét tuyển dựa trên cơ sở học bạ THPT và trình độ tiếng Anh. Các ứng viên phải thực hiện bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại NIIE. Các ứng viên có trình độ tiếng Anh chưa đạt có thể theo học các khóa nâng cao trình độ tiếng Anh tại Viện.


CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Sinh viên tốt nghiệp có thể vận dụng kiến thức của mình để đảm nhận hầu hết các công việc liên quan đến quản lý thuộc các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, sản xuất. Vị trí công việc: quản trị văn phòng, quản trị nhân sự, quản trị dự án, trợ lý giám đốc, trợ lý điều hành, chuyên viên trong các phòng ban… Với tính ứng dụng cao của nền giáo dục Anh, sinh viên có thể làm việc ngay mà không cần qua đào tạo lại. Với kiến thức tài chính, quản trị kinh doanh theo chuẩn mực quốc tế, trình độ tiếng Anh lưu loát, và bằng cấp được kiểm định theo tiêu chuẩn giáo dục Anh quốc, các bạn có cơ hội rất lớn để công tác tại tất cả các doanh nghiệp tầm cỡ, đặc biệt các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia.


Giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo: 587/QĐ-BGDĐT

Hotline: 0932 81 22 44

https://www.facebook.com/NIIEInstitute

TRANG CHỦƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH QUỐC

Vận hành dưới sự kiểm soát của Bộ Giáo dục (Department for Education) và Bộ Doanh nghiệp, Đổi mới và Kỹ năng (Department for Business, Innovation and Skills), hệ thống giáo dục Anh được chia thành 4 cấp độ khác nhau: mầm non (3-4 tuổi), tiểu học (4-11 tuổi), trung học (11-18 tuổi) và đại học (từ 18 tuổi trở lên). Trẻ em từ 5 đến 17 tuổi (18 tuổi áp dụng từ năm 2015) bắt buộc phải được đi học bao gồm đến trường hoặc đào tạo tại gia. Phụ huynh có thể lựa chọn cho con em học tại hệ thống trường công (miễn học phí) hoặc hệ thống trường tư (có thu phí). Sau đó, học sinh có thể học tiếp 2 năm nữa để được cấp bằng của Business and Technology Education Council (BTEC) bên cạnh những bằng cấp khác như International Baccalaureate (IB) và Cambridge Pre-U. Chương trình đại học áp dụng cho lứa tuổi từ 18 trở lên và thường kéo dài trong 3 năm xem thêm.

cử nhân quản trị kinh doanh, quản trị kinh doanh quốc tế, kinh doanh quốc tế, liên thông kinh doanh quốc tế, đại học quản trị kinh doanh, kinh doanh liên thông, đại học quốc tế, quản trị kinh doanh liên thông.

docco

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 14/09/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết